icon-bar
 
ico-close
 
 

Mở đường đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho anh Đằng

3 Th11 2021

Mở đường đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho anh Đằng

Đằng là một kỹ sư/nhà tư vấn công nghệ thành công khi lần lượt nắm các chức vụ lớn từ lãnh đạo bộ phận Trí Tuệ Dữ Liệu của Samsung Electronics tại Mỹ, đến vai trò gần nhất - Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển tại Grab Việt Nam. Đồng thời, anh cũng là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại Mỹ với phong cách làm việc rất rõ ràng và chi tiết. Anh hiện đang sở hữu một vài bất động sản lớn tại Mỹ và đã sinh sống tại Việt Nam được 5 năm.

Là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, Đằng biết rõ được tiềm năng phát triển mạnh mẽ và khả năng sinh lời lớn của thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, anh đang có kế hoạch để trở thành nhà đầu tư bất động sản dài hạn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, không có sự khởi đầu nào là dễ dàng. Một trong những bận tâm lớn khiến Đằng kéo dài quyết định đầu tư đó chính là tìm ra được một đối tác đáng tin cậy trong một hệ sinh thái nhiều công ty bất động sản thiếu chuyên nghiệp và minh bạch. "Niềm tin là điều tối quan trọng với tôi khi làm việc với các công ty, thật khó để tôi chi ra số tiền lớn cho một người không thật sự chắc về những gì họ đang làm. Giấy tờ và quá trình làm việc của các công ty chưa thật sự rõ ràng, khác nhiều so với trải nghiệm của tôi khi làm việc với các công ty tại Mỹ.

Mặc dù đã làm việc với rất nhiều công ty và môi giới khác nhau để tìm kiếm cơ hội đầu tư, Đằng vẫn không thể tìm ra đơn vị khiến anh hoàn toàn tin tưởng. "Tôi luôn nhiệt tình và hợp tác khi làm việc với họ, nhưng tất cả gì tôi nhận lại là sự hời hợt và thiếu tỉ mỉ. Họ luôn thúc ép tôi ký nhiều giấy tờ mà một vài trong số đó họ còn chưa hiểu hết," Đằng nói. Hơn nữa, Đằng cũng đã từ chối rất nhiều lời chào mời bóng bẩy về các căn hộ chung cư, vì anh biết rõ anh đang cần gì dựa trên kinh nghiệm của mình.

"Homebase là công ty duy nhất mà tôi tin tưởng tại Việt Nam để cùng làm việc và chi ra một số tiền lớn."

Đằng biết đến Homebase sau khi xem một podcast trên Youtube và cảm thấy ấn tượng về sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong đặc tính sản phẩm. Anh ấy đã đặt lịch hẹn gặp mặt ngay sau đó. "Lúc đầu, tôi chỉ có kế hoạch đến nói chuyện để hỏi thêm thông tin về công ty. Nhưng họ đã lấy được lòng tin của tôi sau khi giải thích rất rõ ràng các băn khoăn của tôi về sản phẩm, luật pháp, thuế và từng bước họ sẽ làm để tôi có được thương vụ đầu tư đầu tiên."

Chưa đầy một năm sau đó, Đằng và Homebase đã có rất nhiều thương vụ đầu tư cùng nhau. Từ các đầu tư ngắn hạn cho đến dài hạn và thậm chí là nhà để gia đình Đằng sinh sống. Khi được hỏi về trải nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho đến hiện tại, Đằng cho biết, "Đó thật sự là một thế giới khác khi làm việc cùng Homebase."


Đã tìm được một đối tác tin cậy, nhưng hành trình đầu tư tại thị trường Việt Nam này cũng chỉ mới bắt đầu đối với Đằng.

"Tôi nghĩ đây mới là sự khởi đầu, Homebase và tôi có thể cùng nhau làm được những điều lớn hơn nữa trong tương lai."

Hành trình sở hữu nhà ở của bạn cũng có thể trở nên dễ dàng và minh bạch như anh Đằng trải nghiệm. Đội ngũ Homebase sẵn sàng hỗ trợ bạn, gọi cho chúng tôi ngay tại Zalo/Whatsapp/di động s (+84) 964 245 404 hoặc gửi email đến contact@gethomebase.com.

Homebase rất mong chờ được đồng hành cùn g bạn!

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Hướng dẫn và cùng đầu tư với Brian - Một công dân Mỹ sinh sống tại Việt Nam

Bài kế   

Giúp đỡ John - một công dân Úc, sở hữu một mái ấm tại Việt Nam