icon-bar
 
ico-close
 
 

Không cần vay vốn mua nhà với giải pháp tối ưu từ Homebase

3 Th12 2021

vay vốn mua nhà

Việt Nam phát triển nhanh chóng những năm gần đây, tiếp tục thu hút đầu tư nước ngoài đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản. Ngày càng có nhiều người vay vốn mua nhà để an cư, lạc nghiệp, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện vay thế chấp do thu nhập không ổn định. Chính vì vậy, giải pháp của Homebase giải quyết bài toán sở hữu nhà đất tại Việt Nam bằng cách giảm thiểu gánh nặng tài chính mỗi tháng đáng kể, giúp nhiều người có khả năng sở hữu nhà ở hơn tại Việt Nam.

Trong bài viết này, hãy cùng Homebase khám phá trọn bộ những bước cần thiết để sở hữu nhà ở tại Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng với giải pháp tối ưu “Mua ngay - thanh toán dần”.

Điều kiện sở hữu nhà ở tại Việt Nam

Dưới đây là những điều kiện cần có để sở hữu nhà cho công dân Việt Nam. Nếu là người nước ngoài hoặc Việt Kiều, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua nhà chi tiết cho người ngoại quốc.  

Khách hàng cần thỏa mãn các tiêu chí sau:

Chưa kể, quá trình xem xét và duyệt hồ sơ vay vốn mua nhà có thể tốn thời gian từ vài tuần đến vài tháng.

Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm các giải pháp ưu việt hơn để sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Homebase có thể giúp bạn rút ngắn thời gian mua nhà, bằng hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản và đội ngũ chuyên gia để tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình của bạn.

Thay vì chờ đợi hàng tháng trời để bắt đầu dọn vào ở, Homebase cho phép khách hàng chuyển vào chỉ trong vòng 1 tuần làm việc.

Những giấy tờ quan trọng để mua bán nhà đất tại Việt Nam

Sau đây là những giấy tờ pháp lý quan trọng trong quá trình mua bán, chuyển nhượng nhà cửa:

Cần chuẩn bị những gì để đăng ký vay vốn ngân hàng?

Để đảm bảo được chấp thuận vay vốn mua nhà, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thông tin cá nhân

Thu nhập và tài sản

Thông tin về bất động sản

Giấy tờ về quyền sở hữu

Thông tin tài chính khác

Nghĩa vụ thanh toán nợ hiện có

Giải pháp tối ưu thay thế cho vay vốn mua nhà truyền thống của Homebase

Nếu đau đầu bởi các khoản vay truyền thống, chắc chắn bạn nên cân nhắc giải pháp "Mua ngay - thanh toán dần" của Homebase. Quá trình đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn sở hữu căn nhà trong mơ chỉ trong vòng 1-2 tuần làm việc. Hơn nữa, đây còn là cách thức làm chủ căn nhà mơ ước dễ dàng nhất đối với người mua có thu nhập không ổn định, người ngoại quốc, vốn là nhóm đối tượng đủ thu nhập nhưng không thỏa điều kiện vay vốn mua nhà.

Cách thức hoạt động của mô hình “Mua ngay - thanh toán dần” như sau:

  1. Chọn ngôi nhà bạn muốn sở hữu hoặc Homebase có thể giới thiệu một nhà môi giới chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn.
  2. Homebase sẽ mua và đứng tên ngôi nhà ấy. Bạn chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn nhà cho chúng tôi.
  3. Chuyển vào ở, trang trí và sửa chữa, hoặc cho thuê tùy theo ý muốn của bạn.
  4. Tích lũy phần đặt cọc hàng tháng. Chỉ trả một khoản tiền đặt cọc hàng tháng, và số tiền này sẽ được tích lũy để mua lại nhà ở cuối thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, hàng tháng, bạn không cần trả thêm tiền thuê nhà, lãi suất hay bất kì chi phí nào khác!
  5. Mua lại nhà từ Homebase và sở hữu hoàn toàn ngôi nhà khi khoản đặt cọc được tích lũy để mua nhà của bạn đạt 100% giá trị căn nhà, hoặc chuyển nhượng, hoặc kết thúc hợp đồng và nhận lại phần đặt cọc đã tích lũy của bạn.

Bạn có thể tham khảo infographic dưới đây để hiểu thêm cách thức hoạt động:

vay vốn mua nhà

Vì sao bạn nên chọn "Mua ngay - thanh toán dần"?

Dưới đây là bảng so sánh giải pháp của Homebase và vay vốn ngân hàng truyền thống:

Dễ thấy rằng, Homebase giải quyết được nhiều vấn đề then chốt hơn so với vay thế chấp ngân hàng khi mua nhà:

Giải pháp toàn diện

Homebase trao quyền sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi giúp những khách hàng vốn bị từ chối khi vay thế chấp, người nước ngoài và những người không có thu nhập thường xuyên sở hữu nhà ở.

Khả năng chi trả

Bạn có thể trả một số tiền không đổi mỗi tháng để tích lũy khoản tiết kiệm của mình. Bạn không phải đặt cọc một khoản lớn ngay từ đầu, đóng tiền gốc và tiền lãi như các ngân hàng truyền thống mà có thể trả dần, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Sự linh hoạt

Sau khi chuyển đến, bạn hoàn toàn tự do cho thuê hay tân trang nhà cửa của mình.

Bạn có thể tự do lựa chọn khoản tiền chi trả thêm hàng tháng. Điều này cho phép bạn kiểm soát tài chính của mình và quyết định xem mình muốn trả hết sớm hơn bao lâu.

Bạn có thể mua lại bất động sản bất kỳ lúc nào trong khuôn khổ hợp đồng.

Vào cuối kỳ thanh toán, bạn có thể không cần mua lại tài sản và rút tiền tiết kiệm của mình.

Hỗ trợ chuyên nghiệp xuyên suốt

Homebase rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn để bạn có thể chuyển vào nhà mới  gần như ngay lập tức (1-2 tuần) sau khi tài sản của bạn được mua hoàn toàn bằng tiền mặt.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia về bất động sản, luật, tài chính và thuế để tư vấn cho bạn.

Tốc độ nhanh chóng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt ngay lập tức khi bạn chuyển đi. Chúng tôi cũng mua ngay bằng tiền mặt khi đã chấp thuận tài sản mà bạn chọn lúc đầu.

Tính minh bạch

Cho dù bạn đang làm việc với Homebase với tư cách là nhà đồng đầu tư hay đối tác, chúng tôi đảm bảo quy trình minh bạch không có phí ẩn, ngoài chi phí mà chúng tôi công bố.

Với những lợi thế này, Homebase sẽ giúp bạn sở hữu nhà ở nhanh chóng, tiện lợi hơn, đồng thời tạo điều kiện để bạn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, công việc.

Ai nên sử dụng dịch vụ "Mua ngay - thanh toán dần"?

Homebase là lựa chọn tối ưu nhất nếu:

Bạn có thể bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà với khoản đặt cọc ban đầu chỉ 20%, giảm thiểu phần thanh toán hàng tháng lên đến 50% so với mô hình vay mua nhà truyền thống. Hàng tháng, bạn cũng có thể đặt cọc thêm để tích lũy mua nhà trước thời hạn.

Tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà mới, hoặc nâng cấp/cho thuê nó. Bạn có thể mua lại ngôi nhà từ chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng, hoặc chuyển nhượng, hoặc kết thúc hợp đồng và thu hồi phần đặt cọc đã tích lũy từ trước.

Vì sao Homebase là dịch vụ đáng tin cậy?

Vì cùng đầu tư nên chúng tôi cũng san sẻ lợi ích với bạn thông qua việc tạm thời đứng tên tài sản. Bạn có thể yên tâm rằng nhà ở của bạn được chúng tôi quan tâm tốt nhất.

Chúng tôi cũng được các quỹ hàng tỷ đô la đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Antler và Y Combinator đầu tư. Mô hình Homebase là một mô hình kinh doanh thành công tương tự như hai công ty nổi tiếng Divvy Homes và ZeroDown ở Mỹ. Homebase cũng đã huy động thành công 30 triệu USD để giúp khách hàng trên khắp Đông Nam Á hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà ở.

Tất cả những điều này khiến Homebase trở thành một đối tác đáng tin cậy để giúp bạn tìm mua và sở hữu căn nhà mình mơ ước.

Bắt đầu hành trình sở hữu căn nhà mơ ước ngay hôm nay

Nếu bạn muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam nhưng không đủ tiêu chuẩn vay vốn mua nhà hoặc muốn có các lựa chọn tài chính linh hoạt hơn, Homebase có thể giúp đỡ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần được tư vấn hoặc điền vào biểu mẫu https://homebase.com.vn/pre-qualification để bắt đầu. Đội ngũ Homebase sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / WA theo số (+84) 964 245 404 hoặc email contact@gethomebase.com.

Homebase rất mong chờ được biến ước mơ sở hữu nhà của bạn thành hiện thực!

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Giúp đỡ Lani - một Việt Kiều Mỹ, mua và đứng tên bất động sản của mình tại Việt Nam

Bài kế   

Cơ hội để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập cùng Homebase