icon-bar
 
ico-close
 
 

Hướng dẫn và cùng đầu tư với Brian - Một công dân Mỹ sinh sống tại Việt Nam

3 Th11 2021

Hướng dẫn và cùng đầu tư với Brian - Một công dân Mỹ sinh sống tại Việt Nam

Là một người Hoa Kỳ nhưng Brian đã dành phần lớn thời gian của mình để sinh sống tại các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Anh hiện đang là đồng sáng lập của 2 trong số ít các tờ báo hàng đầu dành cho người nước ngoài tại Việt Nam là Saigoneer và Urbanist. Sau 11 năm sinh sống và làm việc, Brian và vợ (một công dân Việt Nam) đều thấy rõ tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời ổn định của thị trường bất động sản Việt Nam và sẵn sàng để lao vào với thử thách mới này. Hai vợ chồng đã có bước khởi đầu hoàn hảo khi tận dụng các mối quan hệ để nắm được các thương vụ tiềm năng.

“Chúng tôi đã tích cực khảo sát và nhờ sự giới thiệu của bạn bè đến với rất nhiều bất động sản tại miền Trung và Nam Việt Nam,” Brian nói.

Mặc dù đã có bước chạy đà đầy hứa hẹn khi tìm được nhiều thương vụ tiềm năng, Brian đã gặp khó khăn ngay sau đó liên quan đến việc định giá bất động sản, đặc biệt là đối với định giá đất đai khi quá trình và lịch sử chuyển nhượng đất tại Việt Nam còn khá phức tạp. Khác so với những trải nghiệm của anh tại Mỹ, nơi mà mọi lịch sử và quá trình giao dịch đều được ghi lại một cách chi tiết. Brian đã có hàng loạt thắc mắc trong đầu, “Liệu người chủ có phải là lừa đảo không? Quá trình đăng ký sở hữu có đúng pháp luật không? Liệu miếng đất chỉ dành cho trồng trọt hay có thể xây dựng nhà trên đó?  Càng đi sâu vào tìm hiểu, chúng tôi càng thấy rõ hơn được các lỗ hổng trong kiến thức về bất động sản cũng như pháp lý của mình.”

Các câu hỏi và rủi ro đi theo ngày càng nhiều hơn khiến vợ chồng Brian càng do dự trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. "Sau một khoảng thời gian chật vật thì tôi đã được một người bạn giới thiệu đến  Homebase, công ty này đã giúp anh ấy sở hữu được một bất động sản tại quận 2."

Sau khi xem xét vấn đề và được hỗ trợ bởi một đại diện của Homebase, Brian không chỉ nhận được kế hoạch tài chính tối ưu để chia sẻ rủi ro trong đầu tư mà còn là các hướng dẫn cụ thể để chọn được bất động sản tiềm năng. Nổi bật trên tất cả các lựa chọn, Brian và Homebase đã đi đến thống nhất chọn một mảnh đất tại Bảo Lộc, không quá xa so với Đà Lạt.

“Các thủ tục giấy tờ, pháp lý và khâu nặng nhất khác đã được giải quyết bởi một đại diện của Homebase. Chúng tôi chỉ cần chuyển một số tiền từ Mỹ vào tài khoản Việt nam để đặt cọc, vài ngày sau đó thì giao dịch đã hoàn tất.”

Sau quá trình làm việc, Brian không chỉ nhận được nguồn tài chính cần thiết để đạt được mục tiêu đầu tư, mà còn có thêm một người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình đầu tư sắp tới của mình. Chương trình "Mua ngay - Thanh toán dần" của Homebase tạo nên sự kết nối chặt chẽ hơn bao giờ hết giữa khách hàng và công ty. Chúng tôi chỉ được lợi khi bạn được lợi, vì thế bạn có thể yên tâm hơn trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

"Bất kể bạn là ai và đang có nhu cầu sở hữu bất động sản, Homebase không chỉ giúp quá trình giao dịch trở nên dễ dàng hơn, mà còn đóng vai trò như nhà tư vấn để bạn có được các lựa chọn đúng đắn."

Bạn mong muốn sở hữu nhà đất thông minh, có chiến lược hơn để đảm bảo lợi ích trong tương lai? Homebase hoàn toàn có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ này.

Tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho chúng tôi tại Zalo/Whatsapp/di động s (+84) 964 245 404 hoặc gửi email đến contact@gethomebase.com. Chuyên gia tư vấn từ Homebase sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Tất cả những điều bạn cần biết về định giá bất động sản

Bài kế   

Mở đường đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho anh Đằng