icon-bar
 
ico-close
 
 

Hỗ trợ Michelle trong thương vụ đầu tư bất động sản đầu tiên

3 Th11 2021

Hỗ trợ Michelle trong thương vụ đầu tư bất động sản đầu tiên

Homebase đã làm cách nào để hỗ trợ một nhà đầu tư dấn thân vào thị trường bất động sản? Michelle Nguyễn, doanh nhân và CEO Beat the Sweat, đã có mặt để thuật lại hành trình chinh phục thị trường nhà đất béo bở tại Việt Nam.

Phát triển sự nghiệp tại Việt Nam đã được khá lâu, thành công đối với Michelle Nguyễn chỉ khi đạt được 2 điều. Thứ nhất, thành lập và điều hành một công ty của riêng mình. Điều này đã được thực hiện khi cô đang là CEO của công ty Beat the Sweat, một thương hiệu thời trang thể thao khá thịnh hành đối với phái nữ. Thứ hai, trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, điều mà cô vẫn đang cố gắng để thực hiện.

"Tôi luôn quan tâm đến việc đầu tư bất động sản - Việt Nam có một thị trường bất động sản mạnh mẽ và sôi động, đây là một nơi hoàn hảo để tôi bắt đầu."

Mục tiêu thứ hai lại tỏ ra khó khăn hơn so với mục tiêu đầu tiên. Mặc dù đã bỏ nhiều tháng để tìm hiểu xu hướng và nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam, Michelle vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội sau khi không có một định hướng rõ ràng trong việc phân bổ dòng tiền giữa đầu tư và vận hàng công ty riêng. "Thật không may khi bạn đã biết rất nhiều thương vụ béo bở nhưng lại không đủ tiền để đầu tư."  Michelle cũng đã thử với các mô hình hỗ trợ tài chính khác, nhưng các vấn đề như lãi suất cao, tỷ lệ cho vay thấp cũng không cho phép cô thực hiện được nguyện vọng đầu tư bất động sản của mình.

May mắn thay, Michelle đã biết đến Homebase và nhận được một giải pháp tài chính thay thế phù hợp hơn với mình. “Mô hình của Homebase là mô hình sáng tạo nhất mà tôi từng làm việc cùng, đặc biệt là về điều khoản thanh toán. Tôi đã mạo hiểm thử những điều mới, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng."

Trong vòng một tuần làm việc với đại diện của Homebase, Michelle không chỉ được cung cấp đủ tài chính để mua bất động sản mà còn nhận được danh sách đề xuất các thương vụ phù hợp với sở thích của cô. “Homebase nổi bật t rênthị trường không chỉ bằng giải pháp hỗ trợ tài chính mà còn sẵn sàng chi tiền của công ty để cùng đầu tư với khách hàng. Điều đó khiến tôi cực kỳ tự tin vì tôi biết họ luôn ở bên cạnh tôi, ”Michelle nói.

“Điều khiến việc hợp tác cùng Homebase trở nên tuyệt vời là do họ có kiến thức chuyên sâu về đầu tư bất động sản và quyết định dựa trên sở thích của bạn”.


Homebase rất vui khi được giúp những khách hàng như Michelle bắt đầu trên con đường đầu tư của họ và trở thành cố vấn đáng tin cậy trong quá trình này. Cô ấy nói thêm, "Tôi rất biết ơn khi có Homebase với tư cách là nhà đồng đầu tư trong thương vụ đầu tiên của tôi. Đây là một khởi đầu tuyệt vời đối với tôi và tôi mong muốn được hợp tác lại với Homebase trong tương lai."

Giải pháp "Mua ngay - Thanh toán dần" của Homebase đã giúp các khách hàng như Michelle đạt được ước mơ sở hữu, đầu tư bất động sản. Hãy trở thành chủ sở hữu tiếp theo của căn nhà mơ ước, và liên hệ với Homebase để được hỗ trợ chuyên sâu!

Bạn có thể gọi điện số +84 94 823 00 33 hoặc email contact@gethomebase.com. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn!

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Giúp đỡ John - một công dân Úc, sở hữu một mái ấm tại Việt Nam

Bài kế   

Giúp đỡ Ryan - một công dân Mỹ, mua và sở hữu ngôi nhà đầu tiên tại Việt Nam