icon-bar
 
ico-close
 
 

Giúp đỡ Ryan - một công dân Mỹ, mua và sở hữu ngôi nhà đầu tiên tại Việt Nam

3 Th11 2021

Giúp đỡ Ryan - một công dân Mỹ, mua và sở hữu ngôi nhà đầu tiên tại Việt Nam

Chúng ta hãy cùng gặp Ryan, một công dân Mỹ đã làm việc tại Việt Nam hơn 11 năm. Ryan là chuyên gia tư vấn kinh doanh cho rất nhiều doanh nghiệp đủ các lĩnh vực như công nghệ, tài chính, bất động sản, FMCG cả trong và ngoài nước. Sau nhiều năm sống và thuê nhà ở Sài Gòn, anh nhận thấy đã đến lúc cần phải thay đổi. “Tôi luôn có nguyện vọng sở hữu nhà ở Việt Nam trong 11 năm qua. Và khi có đứa con đầu lòng, tôi biết đây là thời điểm thích hợp.”

"Làm việc ở trung tâm thành phố cả một ngày, tôi muốn có một nơi yên tĩnh và bầu không khí trong lành để có thể nghỉ ngơi và tĩnh tâm," Ryan nói.

Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất mà Ryan phải đối mặt là khả năng tiếp cận nguồn vốn dành cho người nước ngoài tại Việt Nam còn hạn chế. Thật không may là các ngân hàng truyền thống ở Việt Nam rất ngại cung cấp tài chính cho người nước ngoài “Tôi đã thảo luận vấn đề này với vợ và hỏi rất nhiều bạn bè của mình xem có giải pháp nào không, nhưng vẫn không có tín hiệu lạc quan nào”. Ngoài ra, gia đình của Ryan cũng mong muốn sở hữu một ngôi nhà có sân vườn to ở phía sau, nhưng quy định của Luật pháp Việt Nam về việc hạn chế quyền sở hữu đất cho người nước ngoài cũng không cho phép học thực hiện được giấc mơ đó.

Khi Ryan được giới thiệu tới Homebase, mọi chuyện dần trở nên tốt đẹp hơn khi anh biết được anh có thể được hỗ trợ tài chính ngay cả khi anh là người nước ngoài. Ryan nói: "Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời khi biết được rằng họ không chỉ có thể giúp một người nước ngoài như tôi được hỗ trợ tài chính mà thậm chí sở hữu một căn nhà ở Sài Gòn."

Trong vài tuần tiếp theo, Ryan đã làm việc với Homebase để tìm ra ngôi nhà mơ ước của anh và một kế hoạch tài chính phù hợp. “Homebase làm việc rất chuyên nghiệp. Sau khi đã chọn căn nhà, họ sẽ cùng bỏ vốn ra mua và cho tôi toàn quyền sử dụng. Họ chỉ mất 2 tuần để hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý và điều khoản thanh toán. “Dịch vụ khách hàng tốt đến mức tôi cảm thấy mình không phải làm bất cứ điều gì”, Ryan nói.

“Homebase đã biến giấc mơ sở hữu nhà của nhiều người nước ngoài tại Việt Nam thành hiện thực”

Ryan và gia đình của anh ấy đã có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước và dọn đến ở ngay sau khi chúng tôi hoàn thành giao dịch. Ngôi nhà mới hiện đại của anh ấy được nâng cấp với thiết kế nội thất sáng sủa, trần nhà cao và không gian thoáng mát, khác xa so với căn hộ trước đây mà anh ấy thuê. Ryan nói: "Đó thật sự là một thế giới khác; mọi người trong gia đình tôi đều hạnh phúc. Tuy chỉ mới chỉ vài tháng thôi, nhưng chúng tôi đều cảm nhận được đây là một mái ấm", Ryan nói.

"Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Homebase đến với bạn bè của tôi. Homebase thực sự đã thay đổi cuộc đời tôi"

Sở hữu căn nhà là dấu mốc quan trọng của nhiều người. Tuy vậy, quá trình làm việc với các hình thức vay thế chấp truyền thống phức tạp, dễ làm khó những người ngoại quốc như Ryan. Hãy để Homebase "gánh vác" giúp bạn phần việc khó, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng, cụ thể.

Bạn có thể gửi email contact@gethomebase.com hoặc gọi số (+84) 964 245 404 để được chuyên gia Homebase hỗ trợ từng bước.

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Hỗ trợ Michelle trong thương vụ đầu tư bất động sản đầu tiên

Bài kế   

Cung cấp giải pháp mua nhà linh hoạt cho một CEO từng tham gia Shark Tank Việt Nam