icon-bar
 
ico-close
 
 

Giúp đỡ John - một công dân Úc, sở hữu một mái ấm tại Việt Nam

3 Th11 2021

Giúp đỡ John - một công dân Úc, sở hữu một mái ấm tại Việt Nam

Đến từ nước Úc, John đã có kinh nghiệm làm việc với tư cách là Nhà nghiên cứu và Giáo sư ở khắp các đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Quốc gia Chiao Tung ở Đài Loan, Đại học RMIT Úc. Theo đuổi đam mê nghiên cứu của mình, John cuối cùng đã dừng chân tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Khi chuyển đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2017, John được cung cấp một căn phòng nhỏ trong khuôn viên kí túc xá của trường để sinh sống. Vì lúc đó anh chỉ sống một mình nên khoảng không gian cũng khá ấm cúng và phù hợp với anh. Tuy nhiên, khi hai người con nhỏ của mình bắt đầu chuyển đến sống chung, John nhận thấy nên cần có sự thay đổi.

"Tôi biết đã đến lúc để chuyển đến một nơi lớn hơn để sinh sống".

John bắt đầu hành trình tìm ngôi nhà mới ngay khi làn sóng Covid lần đầu tiên bùng nổ tại Việt Nam. Anh hình dung rõ ràng những gì mình đang tìm kiếm, cụ thể là một bất động sản tầm trung gần nơi làm việc và có đủ không gian để các con của anh phát triển. Tuy nhiên, John cũng nhận thức được sự khó khăn trong việc tự mình đi tìm kiếm nhà khi bản thân là một người nước ngoài. Vì vậy, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty môi giới địa phương.

Thật không may, John gặp phải khá nhiều công ty thiếu uy tín trong lần đầu làm việc. Anh luôn cảm giác họ đang che giấu các thông tin và thiếu minh bạch trong toàn bộ quá trình. Cuối cùng, John đã từ chối làm việc với tất cả để tránh các phiền phức về pháp lý có thể xảy ra trong tương lai.

Biết được các khó khăn của anh, một người đồng nghiệp của John đã giới thiệu anh đến với Homebase. Sau cuộc thảo luận ban đầu, John đã đồng ý làm việc với Homebase và bắt đầu hành trình tìm kiếm nhà. Chỉ mất chưa đầy 2 tuần để anh tìm được ngôi nhà mơ ước và chỉ cần thêm một tháng nữa để hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ.

"Homebase tối ưu hoá được cấu trúc của toàn bộ dịch vụ và sản phẩm.  Họ cẩn thận liệt kê từng điểm chạm của khách hàng và điều này giúp tôi rất nhiều trong việc lên kế hoạch và nhận thức rõ được tình hình."

John cũng rất hài lòng với sự quan tâm và tỉ mỉ trong dịch vụ khách hàng mà Homebase cung cấp.

"Những việc nhỏ như phản hồi nhanh và chi tiết trong từng câu trả lời cũng là điều khiến tôi tin tưởng và cảm giác được tôn trọng."

Homebase luôn sẵn lòng hỗ trợ những khách hàng như John để hiện thực hoá được việc sở hữu nhà tại Việt Nam.

John và gia đình nhỏ của mình hiện đã ổn định cuộc sống trong căn hộ mới. Đây là một căn hộ hiện đại với trần cao và không gian sống rộng rãi, thoáng mát, nội thất cũng được nâng cấp để tạo không gian ấm cúng và tươi mới. Mái ấm mới này khác xa so với căn phòng kí túc xá ngày trước, bây giờ các người con của John đã có không gian vui chơi, đạp xe và cả hồ bơi.

"Từ những việc giấy tờ cho đến quá trình mua được ngôi nhà - Homebase luôn đồng hành với chúng tôi trong mọi bước đi. Ngôi nhà mới với không gian sinh hoạt rộng cùng tầm nhìn tuyệt vời ra sông Sài Gòn thật sự là nguồn động lực rất lớn để tôi tiếp tục làm việc và chăm sóc các người con của mình."

Bạn quen biết một ai đó giống như John - đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty hỗ trợ mua nhà? Hãy để Homebase giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi qua email contact@gethomebase.com hoặc gọi số (+84) 964 245 404 để được tư vấn chi tiết!

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Mở đường đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho anh Đằng

Bài kế   

Hỗ trợ Michelle trong thương vụ đầu tư bất động sản đầu tiên