icon-bar
 
ico-close
 
 

Đơn giản hóa đầu tư cùng chị Châu vào bất động sản tại Bảo Lộc

2 Th11 2021

Đơn giản hóa đầu tư cùng chị Châu vào bất động sản tại Bảo Lộc

Đối với Châu Nguyễn - Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Urbanist Travel, một nền tảng du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, việc đi công tác đến nhiều vùng đất khác nhau để phục vụ cho công việc dường như đã là một thói quen. Các chuyến đi không chỉ mang đến các trải nghiệm đa văn hoá độc đáo mà còn khai sáng cho cô về tiềm năng đầu tư tại các vùng đất mà cô đã đi qua.

Một lần, khi được giới thiệu cơ hội đầu tư đến với một miếng đất tại Bảo Lộc, nơi không quá xa so với Đà Lạt, Châu và chồng đã quyết định bắt tay vào việc và tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời.Tìm kiếm được một miếng đất ưng ý dù gì cũng chỉ là bước khởi đầu, Châu sau đó đã đối diện với rất nhiều câu hỏi và mọi thứ dường như ngày càng mù mờ hơn. "Có rất nhiều cân nhắc về tài chính tại thời điểm đó - chúng tôi có cần vay ngân hàng hay không?, Chúng tôi có nên đầu tư hết số tiền tiết kiệm hay chia nhỏ ra để trả theo từng đợt? Chúng tôi nên mua để đầu tư hay sinh sống?" Châu nói. Ngoài ra, quá trình thẩm định và lịch sử sở hữu của miếng đất cũng là một dấu hỏi lớn.

Sau khi được một người bạn giới thiệu về Homebase, Châu và chồng đã tự tin hơn để tiến hành quá trình này. Với bản chất là một người cùng đầu tư, Homebase cũng sẽ tham gia vào quá trình giao dịch của khách hàng và cẩn thận đánh giá các yếu tố liên quan đến tiềm năng, pháp lý và lịch sử sở hữu của bất động sản. Lợi ích mà Homebase có được gắn liền với lịch ích của khách hàng. "Đối với chúng tôi, đây là một điều quan trọng. Thay vì tự đánh giá giá trị và rủi ro của bất động sản, Homebase đã cử các chuyên gia đến để đánh giá tất cả các yếu tố quan trọng nhất của một miếng đất và chuẩn bị sẵn sàng cho chúng tôi giao dịch." Hơn thế nữa, Homeabse cũng đã cá nhân hoá lại kế hoạch tài chính để phù hợp nhất với trường hợp của Châu, điều mà không nhiều các giải pháp tài chính truyền thống có thể làm được.

Sau tất cả, đầu tư cùng Homebase với giải pháp "Mua ngay - Thanh toán dần" đã cho phép gia đình Châu thực hiện được ước mơ sở hữu bất động sản của mình mà không cần lo về sự mất cân bằng tài chính.

"Nắm rõ được tiềm năng phát triển và sinh lợi của thị trường bất động sản Việt Nam, tôi và chồng tin rằng, Homebase chính là chìa khoá để khai mở khả năng tiếp cận đến nguồn tài chính và sự minh bạch trong quá trình mua bất động sản."

Chị Châu là một trong những khách hàng đầu tư thành công với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Homebase. Nếu là nhà đầu tư bất động sản, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Homebase để mở rộng các lựa chọn đầu tư mà bạn có.

Bạn có thể gửi thắc mắc qua email contact@gethomebase.com hoặc số điện thoại +84 94 823 00 33. Đội ngũ tư vấn của Homebase sẽ liên lạc để hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.


...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
Bài kế   

Cuộc sống tại Homebase: Eliott Trần - UX/UI Designer