icon-bar
 
ico-close
 
 

Cung cấp giải pháp mua nhà linh hoạt cho một CEO từng tham gia Shark Tank Việt Nam

3 Th11 2021

Cung cấp giải pháp mua nhà linh hoạt cho một CEO từng tham gia Shark Tank Việt Nam

Trang là một người phụ nữ đa tài - một CEO khởi nghiệp nổi bật trên Shark Tank Việt Nam, một doanh nhân thành đạt, và cũng là một người mẹ trẻ. Sau khi sinh con đầu lòng, Trang nhận ra ngôi nhà mình đang ở đã trở nên quá nhỏ và gia đình cô cần chuyển sang một nơi ở mới. Được sinh ra và lớn lên tại một trong những nơi “xanh” nhất Việt Nam là Gia Lai, Trang luôn muốn đem thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình.

"Tôi luôn mơ về một căn nhà với đầy cây xanh và sân vườn rộng như ở quê tôi, sở hữu được một mái ấm như vậy tại Sài Gòn thật sự là một điều tuyệt vời," Trang nói

Mặc dù đã làm việc với nhiều ngân hàng truyền thống để có đủ được nguồn vốn mua nhà, nhưng mất hơn 4 tháng loay hoay Trang vẫn không thể một lần thành công. Một trong những nguyên nhân lớn nhất chính là từ mức thu nhập không ổn định của cô khi đang là một doanh nhân khởi nghiệp. “Thật sự là một giai đoạn căng thẳng, tôi vượt qua được các vòng đầu tiên nhưng luôn thất bại tại vòng kiểm tra tín dụng. Việc đó đã xảy ra đến 3 hoặc 4 lần”. Trang nói. Trang cũng đã thử với các mô hình hỗ trợ tài chính khác, nhưng các vấn đề như lãi suất cao, tỷ lệ cho vay thấp cũng không cho phép cô thực hiện được nguyện vọng của mình.

Tất cả điều này đã thay đổi khi cô gặp được Homebase qua giới thiệu của một người bạn. "Lúc đầu, tôi khá bối rối với cách hoạt động của Homebase, nhưng sau khi được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người đại diện của công ty, tôi đã tin tưởng và quyết định làm việc cùng Homebase", Trang nói.

Sau một thời gian ngắn làm việc với Homebase, Trang đã nhận được một kế hoạch tài chính được cá nhân hoá đặc biệt cho trường hợp của cô. "Tôi thích sự linh hoạt mà Homebase mang lại cho những khách hàng không có thu nhập hàng tháng ổn định như tôi. Tôi chỉ cần phải trả một khoản phí cố định hàng tháng thay vì phải trả cả lãi lẫn gốc như các hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống khác. Điều đó giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý ngân sách của mình," Trang nói

"Điều tuyệt vời nhất khi làm việc cùng Homebase đó chính là tất cả quá trình đều được cá nhân hoá cho mỗi người. Bạn có thể tin tưởng rằng họ luôn đứng về phía bạn.”

Chỉ mất chưa đầy 2 tháng để Trang và gia đình cô chuyển vào nơi ở mới. "Quá trình diễn ra cực kì suôn sẻ. Thật sự là chỉ cần mất 10 phút sau khi thăm nhà để tôi có thể quyết định mua căn nhà,” Trang nói.

Quan trọng hơn cả, Homebase rất vui khi được đóng góp ít sức nhỏ của mình để hiện thực hoá được ước mơ sở hữu nhà của Trang. "Ngay từ khi bước vào căn nhà, mình đã cảm nhận được đây là căn chính là căn nhà mơ ước của mình, nơi mình và gia đình sẽ sinh sống," Trang nói.

Chúc mừng Trang với mái ấm mới của mình!

Bạn là doanh nhân đang gặp trở ngại chứng minh tài chính để mua nhà? Hãy nhanh chóng liên hệ đội ngũ Homebase để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi email contact@gethomebase.com hoặc di động/Zalo/Whatsapp (+84) 964 245 404.

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Giúp đỡ Ryan - một công dân Mỹ, mua và sở hữu ngôi nhà đầu tiên tại Việt Nam

Bài kế   

Cuộc sống tại Homebase: Jane Nguyễn - HR Junior Executive