icon-bar
 
ico-close
 
 

Cơ hội để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập cùng Homebase

28 Th12 2021

Cơ hội để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập cùng Homebase

Mở ra cơ hội tăng thu nhập cho các nhà môi giới bất động sản luôn là mục tiêu hàng đầu cho bất kỳ ai trong nghề. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa bạn phải dành nhiều thời gian hơn để tìm nguồn khách hàng, giới thiệu sản phẩm, tư vấn lựa chọn phù hợp nhất để nhận được cái gật đầu từ họ. Vậy có cách nào giúp bạn vẫn bỏ công sức như cũ nhưng lại nhận được nguồn thu nhập vượt trội hơn hẳn?

Trong bài viết này, Homebase sẽ hướng dẫn các nhà môi giới bất động sản cách tối đa lợi nhuận trên mỗi giao dịch, từ đó mở rộng nguồn cung khách hàng khi trở thành môi giới đối tác của Homebase tại Việt Nam. Có những lợi ích nào khác khi hợp tác, và quy trình làm việc cùng Homebase ra sao? Hãy cùng tìm hiểu các bước thông qua bài viết này.

Về Homebase

Homebase là một trong những công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á được thành lập tại Singapore, vừa huy động thành công 30 triệu USD để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà đất cho người dân nơi đây. Nhận đầu tư từ các quỹ mạo hiểm - tư nhân hàng đầu thế giới (Y Combinator, Antler,...) và Việt Nam (VinaCapital), Homebase cung cấp giải pháp góp vốn mua nhà linh hoạt và tối ưu hơn so với vay vốn ngân hàng truyền thống.

Đối với các nhà môi giới nhà đất, Homebase có các chương trình hỗ trợ hấp dẫn bao gồm cộng đồng dành riêng cho các đối tác và môi giới, cùng với các cơ hội giúp các nhà môi giới tăng thêm thu nhập so với khi tự mình tìm kiếm khách hàng. Homebase cũng sở hữu nguồn cung khách hàng dồi dào giúp bạn không cần tốn quá nhiều công sức để tiến hành giao dịch.

Tìm hiểu thêm về Homebase tại đây.

Vì sao khách hàng của bạn cần đến Homebase?

Thu nhập không ổn định

Khi khách hàng của bạn có thu nhập không đủ ổn định, tiềm lực tài chính còn yếu nhưng không thể vay ngân hàng hay người thân/ bạn bè, Homebase có thể mang lại giải pháp tối ưu hơn cả.

Mặc dù vậy, khách hàng sẽ cần chứng minh các nguồn thu nhập, tài sản,... tương tự như khi vay ngân hàng. Homebase linh hoạt hơn trong việc chấp nhận các loại hình tài sản mà ngân hàng không công nhận, giúp người mua nhà có cơ hội sở hữu bất động sản mà mình mong muốn dễ dàng hơn.

Khoản vay không phù hợp

Đây có thể là các nhà đầu tư bất động sản vay vốn nhiều hoặc gặp nợ xấu nên không đạt điều kiện vay thêm khoản mới.

Người nước ngoài

Quốc tịch nước ngoài bị nhiều hạn chế khi muốn sở hữu bất động sản ở Việt Nam. Homebase đã từng làm việc với nhiều khách nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam, và đều giúp họ đạt được mục tiêu sở hữu như mong muốn.

Quy trình làm việc với Homebase

Để bắt đầu, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

1. Giới thiệu khách hàng của bạn đến Homebase: Bạn sẽ giới thiệu đến khách hàng của mình các dịch vụ của Homebase và xem sản phẩm nào phù hợp nhất với họ. Homebase sẽ liên lạc với bạn trong vòng 1-3 ngày làm việc.

2. Homebase đảm nhiệm phần việc khó: Homebase sẽ làm việc với cả bạn và khách hàng để giải thích đầy đủ và điều phối quá trình giao dịch. Bạn cũng sẽ nắm rõ từng bước trong quá trình làm việc.

3. Chốt giao dịch và nhận tiền mặt tức thì: Sau khi giao dịch kết thúc nhanh nhất là 3 ngày, bạn sẽ được trả thêm phí giới thiệu từ Homebase (0,4% chi phí hỗ trợ từ Homebase) bên cạnh mức phí giới thiệu thông thường của bạn.

Vì sao nên chọn Homebase để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập?

Thời gian hoàn tất giao dịch nhanh chóng

Sau khi làm việc với Homebase, bạn có thể nhận được khoản thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Homebase hiểu rằng bạn và khách hàng đều muốn kết thúc giao dịch càng sớm càng tốt. Do đó, bạn có thể nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt ngay lập tức, bao gồm cả hoa hồng (phí giới thiệu) chỉ trong vài ngày.

Nhận thêm phí giới thiệu

Giới thiệu càng nhiều khách hàng đến Homebase, mức phí giới thiệu bạn nhận được càng cao.

Homebase sẽ làm việc nhanh chóng, hiệu quả với khách hàng để bạn được thanh toán sớm nhất có thể, tạo điều kiện tối đa để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập.

Giải pháp mua nhà tối ưu cho khách hàng

Dù là loại bất động sản nào, Homebase đều có thể giúp khách hàng của bạn sở hữu nhà ở mong muốn.

Hiện tại, Homebase hỗ trợ các loại hình nhà đất sau:

Đây là một số loại bất động sản phổ biến nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021. Homebase có thể hỗ trợ khách hàng của bạn với bất kỳ loại hình nhà ở nêu trên, cho dù là người nước ngoài hay người Việt Nam muốn sở hữu.

Mở rộng phân khúc khách hàng

Khách hàng phổ biến của nhà môi giới như bạn là ai? Một người mua nhà hoặc nhân viên có thu nhập ổn định hàng tháng?

Thật không may, hầu hết các nhà môi giới bất động sản ở Việt Nam đều có nhóm khách hàng tương tự bạn. Vì vậy, bạn cần phải đa dạng hóa tệp khách hàng, mang lại sự khác biệt trong dịch vụ môi giới bất động sản. Đây sẽ là điều kiện quan trọng để bạn thành công trong nghề môi giới.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, ngày càng là điểm đến cho nhiều người nước ngoài muốn  sinh sống hoặc đầu tư. Tuy nhiên, người nước ngoài gặp nhiều thách thức hơn khi vay thế chấp ngân hàng. Chính điều này là trở ngại rất lớn cho những ai mong muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Không giống như các giải pháp tài chính truyền thống khác, các dịch vụ của Homebase dành cho cả người Việt Nam và nước ngoài giúp mọi người dễ dàng sở hữu nhà ở hơn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc sâu sát và hỗ trợ người nước ngoài hoặc chủ doanh nghiệp, bên cạnh nhóm khách hàng trong nước, sở hữu bất động sản phù hợp. Do đó, bạn sẽ có thể chốt nhiều giao dịch hơn với Homebase và mở rộng đáng kể phân khúc khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo về đối tượng khách hàng của Homebase cũng như các lợi thế cạnh tranh mà Homebase sở hữu so với các hình thức vay vốn ngân hàng truyền thống.

Quy trình minh bạch, không có phí ẩn

Với nguyên tắc coi trọng các khách hàng và đối tác của mình, Homebase cam kết với các nhà môi giới bất động sản mối quan hệ hợp tác giữa hai bên là hoàn toàn minh bạch và không có chi phí ẩn, ngoài những mức phí đã được thông báo từ đầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên nghiệp của Homebase với các chuyên gia từ luật, thuế, tài chính, kế toán sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong quá trình làm việc. Với mục tiêu chung là hoàn thành nhiều giao dịch nhà ở hơn, Homebase có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu và cải thiện thu nhập vốn có.

Khách hàng nào phù hợp với Homebase?

Sản phẩm của Homebase phù hợp với cả người nước ngoài và người Việt Nam sinh sống tại Việt Nam hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chính vì vậy, làm việc cùng Homebase là cơ hội để các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập khi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào, đa dạng.

Vì sao nên hợp tác cùng Homebase?

Homebase là một trong những công ty proptech hàng đầu ở Đông Nam Á được hỗ trợ bởi các quỹ hàng tỷ đô trên khắp thế giới. Các nhà đầu tư của chúng tôi bao gồm Antler, Y Combinator, VinaCapital bên cạnh nhiều quỹ đầu tư hàng đầu khác.

Đội ngũ Homebase cũng bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thuế phí, tài chính, bất động sản,... để hỗ trợ tối đa cho khách hàng và đối tác. Đây cũng chính là lý do chủ chốt giúp các giao dịch cùng Homebase có thể tất toán trong thời gian ngắn nhất (3 ngày làm việc đối với môi giới và 1-2 tuần đối với khách hàng mua nhà).

Bắt đầu hành trình tăng thu nhập ngay hôm nay

Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp các nhà môi giới bất động sản tăng thu nhập đáng kể! Homebase sẽ giúp bạn nhận về nhiều hơn cho mỗi giao dịch và mở rộng tệp khách hàng không cần mất phí.

Nếu bạn là môi giới doanh nghiệp hoặc môi giới tự do muốn tìm hiểu thêm về Homebase và giới thiệu khách hàng cho chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số (+84) 964 245 404 (Zalo/WA/Di động) hoặc email: contact@gethomebase.com. Đội ngũ Homebase sẽ liên hệ lại với bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết để bắt đầu trong thời gian sớm nhất.

Homebase rất mong chờ được hợp tác cùng bạn!

...
Đăng ký ngay!

Để được cập nhật thông tin mới nhất về Homebase và việc mua, bán, sở hữu bất động sản tại Việt Nam!

 
 
   Bài trước

Không cần vay vốn mua nhà với giải pháp tối ưu từ Homebase